Công ty CP
Kinh Doanh Địa Ốc
Him Lam

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) là đơn vị chuyên kinh doanh, tư vấn bất động sản và cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ quản lý bất động sản thương mại. Với trụ sở chính đặt tại trung tâm tài chính Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như, văn phòng, khu đô thị, chung cư khách sạn và căn hộ cao cấp.

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Him Lam Land tự xây dựng cho mình uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành kinh doanh và quản lý bất động sản. Lợi thế của Him Lam Land vừa là chủ đầu tư và vừa là đơn vị quản lý sau bán hàng nên Him Lam Land nắm rất rõ được tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng cần gì để phục vụ một cách tốt nhất.

Him Lam Land luôn tìm cho mình mục tiêu quản lý bất động sản của Quý khách, khi đó chúng tôi mới thiết kế các chương trình quản lý, quản lý tại chỗ, công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả.

Him Lam Land luôn sẵn sàng tối ưu hóa bất động sản tại dự án của Quý khách thông qua các giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp chuyên gia tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh, vệ sinh chú trọng vào việc phát triển và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình – quản lý trực tiếp, quản lý an toàn PCCC, chăm sóc khách hàng nhằm giúp giữu chân khách thuê, các nỗ lực tiếp thị sáng tạo, quản lý bảo trì, giám sát các nhà thầu dịch vụ, các sáng kiến kỹ thuật cải tiến và tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.

congty-hethong

Để có được nhiều giải pháp trong việc quản lý bất động sản, chúng tôi đã tích hợp và tối ưu hóa việc kiểm soát của doanh nghiệp đối với tài sản bất dộng sản giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm thời gian đầu tư nhiều lĩnh vực khác. Him Lam Land đóng vai trò là cánh tay nối dài giúp cho doanh nghiệp an tâm trong việc quản lý bất động sản tốt nhất với chi phí thấp nhất.


Him Lam Land cung cấp dịch vụ bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu với phương châm uy tín chất lượng và tiết kiệm chi phí.


Chúng tôi luôn liên kết với các Trung tâm đào tạo hàng đầu về quản lý bất động sản nhằm nắm bắt thông tin mới nhất về quản lý bất động sản để cải tiến và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.